GIẶT THẢM TẠI NHÀ
 23/01/2020 17:35:52  –   1921

GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Cả tấm thảm lớn chúng ta không thể lôi và mang đi giặt, cũng không thể dùng dụng cụ vệ sinh hằng ngày để làm sạch thảm. Dịch vụ giặt thảm tại nhà, ngay tại văn phòng, căn hộ ra đời phục vụ nhu cầu này.

Giặt thảm tại nhà là một loại hình vệ sinh công nghiệp, là hình thức vệ sinh bằng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng để tẩy hết vết bẩn và làm mới tấm thảm như lúc đầu.

giặt thảm tại nhà

QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ:

Đối với mỗi loại thảm khác nhau sẽ có những gói dịch vụ, vật dụng, hóa chất làm sạch khác nhau dựa trên sự phân tích chuyên sâu về độ bẩn, chất liệu thảm, …Phương pháp chính được sử dụng để giặt thảm tại nhà là 3 phương pháp vệ sinh thảm nổi tiếng chất lượng trên thế giới, đó chính là: Carpet Shampoo, Dry powder method, External Extraction. Bằng những phương pháp vệ sinh, máy móc hiện đại, và quy trình đúng chuẩn thảm của bạn không những được nhanh chóng làm sạch, loại trừ vi khuẩn ký sinh mà còn góp phần kéo dài tuổi thọ.

giặt thảm tại nhà

Bước 1: Kiểm tra tình trạng thảm trước khi giặt thảm

Nhân viên sẽ kiểm tra thảm cùng khách hàng để xác định các khu vực cần làm sạch sâu. Sau đó sẽ tư vấn quy trình làm sạch cụ thể .

Bước 2: Di chuyển nội thất:

Di chuyển đồ nội thất ở gần hoặc trên thảm ra xa để tiến hành vệ sinh thảm.

Bước 3: Dọn thô trên bề mặt thảm, hút bụi.

Sử dụng máy hút chân không để loại bỏ bụi, đất và lông thú cưng ra khỏi thảm.

Bước 4: Phun chất tẩy rửa lên thảm.

Phun đều hóa chất tẩy rửa chuyên dụng lên trên bề mặt thảm. Ngâm tầm 30 phút để hóa chất ngấm vào vết bẩn, sau đó dùng máy chà đánh tan vết bẩn.

Bước 5: Làm sạch lại thảm

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu còn sót lại trên bề mặt của thảm .

Bước 6: Sấy khô thảm

Sử dụng kỹ thuật sấy khô chuyên nghiệp để quá trình làm khô  thảm nhanh hơn, loại bỏ các mùi hôi do hơi ẩm gây ra.

Bước 7: Khử mùi thảm

Khử mùi bằng Fresh-n-Clean khử ẩm mốc, đồng thời giúp thảm có mùi dễ chịu hơn.

Bước 8: Chải thảm

Khi đã xong các công đoạn vệ sinh. Nhân viên sẽ chải thảm cho đều và đứng lên.

Bước 9: Kiểm tra và bàn giao.

Sau khi thảm sàn đã được sấy khô hoàn toàn, nhân viên sẽ sắp xếp đồ đạc trở lại như cũ. Và bàn giao cho khách hàng kiểm tra, thanh toán.

giặt thảm tại nhà

LỢI ÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại chúng tôi sẽ tiết giảm thời gian vệ sinh thảm tại nhà, tại văn phòng trong thời gian ngắn nhất. Để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, hay thời gian làm việc của các nhân viên. Với công nghệ giặt thảm hiện đại sẽ giúp cho chiếc thảm nhanh khô hơn so với phương pháp giặt thảm tại nhà thủ công hay được sử dụng hiện nay.

Hóa chất chúng tôi sử dụng để giặt thảm đều có chứng nhận an toàn hóa chất CSDS (Chemical Safety Dât Sheet) và chứng nhận an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

Dịch vụ giặt thảm tại nhà sử dụng công nghệ giặt kết hợp với diệt khuẩn 99,9%. Sử dụng hóa chất diệt khuẩn không chỉ giúp khách hàng có tấm thảm làm việc sạch sẽ mà còn diệt khuẩn giúp giữ môi trường làm việc trong lành khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.

Với sự chú trọng phát triển dịch vụ mang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 VN, đơn vị chúng tôi luôn chú trọng tìm ra các phương án giặt thảm, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất.

giặt thảm tại nhà

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TAI NHÀ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123