THIẾT KẾ VÀ QUY TRÌNH CHĂM SÓC CÂY XANH
 22/01/2020 05:32:51  –   2486

THIẾT KẾ CÂY XANH ĐÀ NẴNG VÀ QUY TRÌNH CHĂM SÓC CÂY XANH

 Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát công trình

Thiết kế cây xanh đà nẵng sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh, cảnh quan từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ chủ đầu tư và cử nhân viên xuống khảo sát các vấn đề sau:

Tình hình hiện tại của cây công trình đà nẵng  thảm cỏ, cây hoa, cây cảnh, cây bóng mát, cây xanh.

Xác định diện tích và số lượng cây theo khu vực.

Kiểm tra nguồn nước tưới

 Lập bản kế hoạch và phí chăm sóc

Bảng mô tả chi tiết công việc theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và kèm bảng chi phí theo từng công việc.

 Triển khai chăm sóc cây xanh và cảnh quan

Công việc này được triển khai sau khi chủ đầu tư chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc Thiết kế cây xanh đà nẵng bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã gửi cho chủ đầu tư.

Triển khai nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động và các vật tư cần thiết để đảm bảo thực hiện tốt các yêu câù công việc.

Hướng dẫn cho công nhân trực tiếp làm việc tại công trình các quy định khi làm việc của chủ đầu tư.

Nhân viên quản lý sẽ sắp xếp công việc cho công nhân và ghi chép lại các công việc hằng ngày.

Báo cáo tình hình chăm sóc cây trồng và hiện trạng phát triển của cây và cỏ cho chủ đầu tư theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo này có kèm theo hình ảnh minh họa để chủ đầu tư dễ so sánh kết quả thực hiện

Nghiệm thu khối lượng công việc và tình hình phát triển của cây và cỏ theo tháng.

THIẾT KẾ CÂY XANH VÀ CHI PHÍ BẢO DƯỞNG.

Tùy theo số lượng cây, loại cây, loại công việc chăm sóc mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo dưỡng Thiết kế cây xanh đà nẵng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÂY XANH ĐÀ NẴNG, SÂN VƯỜN CẢNH QUANG ĐỊNH KỲ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là cây công trình chủ của các biệt thự sân vườn, vườn cây xanh, văn phòng công ty đang cần tìm người chăm sóc cây cảnh. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia ra các mức độ sau:

Định kỳ 1 tháng 4 lần

Định kỳ 1 tháng 3 lần

Định kỳ 1 tháng 2 lần

Định kỳ 1 tháng 1 lần

Tùy theo nhu cầu và khối lượng cây công trình mà khách hàng có thể lựa chọn các gói khác nhau. Tuy nhiên, khi quý khách chọn công ty THIÊN TÂN thì chúng tôi sẽ thực hiện công việc bảo dưỡng cây xanh theo các cách sau:

 

Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây cảnh: Dùng kéo hoặc các dụng cụ chuyên môn để cắt tạo dáng cây hoặc giữ dáng cho cây.

Cắt cỏ: Dùng maý cắt cỏ và kéo để cắt tạo độ đồng đều và bằng phẳng cho mặt cỏ.

Nhổ cỏ dại: Nhổ sạch cỏ dại

Phun thuốc: Phun các loại phân bón lá để cây hấp thụ và phát triển tốt giúp cây luôn giữ được màu xanh và sức sống tốt.

Bón phân: Phối trộn các loại phân một cách khoa học để bón cho cây trồng.

Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh: Dựa trên các loài cây hiện có và thời tiết theo mùa để dự đoán mầm sâu bệnh có thể bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Phun thuốc diệt sâu bệnh nếu đã bị nhiễm.

 

Khi quý khách sử dụng dịch vụ này thì giữa Thiên Tân và chủ đầu tư sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của Thiên Tân sẽ tới chăm sóc cây trong tại sân vườn cây cảnh của quý khách.

khi Thiên Tân thực hiện công việc bảo dưỡng thì toàn bộ trách nhiệm về sự sinh trưởng, phát triển, sống, chết của các loài cây sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ trồng lại cây không phát triển đảm bảo hoặc bị chết do bảo dưỡng cây không đúng cách, trừ trường hợp cây xanh bị chết do mưa bão hoặc do các đơn vị khác gây ra.

 

Trên đây là quy trình và các gói dịch vụ duy tu cảnh quan, chăm sóc cây cảnh Thiết kế cây xanh đà nẵng của Thiên Tân. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và đầu tư đào taọ cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

MỌI CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ CÂY XANH ĐÀ NẴNG XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123