CÂY PHONG THUỶ ĐÀ NẴNG
 22/01/2020 18:14:36  –   2058

CÂY PHONG THUỶ ĐÀ NẴNG

GỢI Ý NHỮNG LOÀI CÂY PHONG THUỶ ĐÀ NẴNG TƯƠNG ỨNG VỚI TỪNG CUNG MỆNH DO THIÊN TÂN TỔNG HỢP.

cây phong thủy để bàn không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn mang lại nhiều tác dụng hữu ích khác. Theo nghiên cứu của NASA, màu xanh của cây có thể giúp tăng 20% trí nhớ và 15% sự tập trung, nâng cao hiệu suất trong công việc cũng như thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả. Đồng thời, cây để bàn còn có khả năng lọc không khí cũng như mang lại may mắn cho gia chủ hợp mệnh theo phong thủy.

  • Trong phong thủy, những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh lá, đen, xanh nước biển đều hợp với mệnh này. Đặc biệt là màu xanh lá sẽ đem lại sự trong lành, tươi tắn, đại diện cho một khởi đầu mới đầy hy vọng.

Dựa vào các yếu tố này, những loại cây phong thủy phù hợp với mệnh Mộc là cây Kim Ngân để bàn, Tùng La Hán,… Trong đó, cây Tùng để bàn được nhiều người mệnh Mộc lựa chọn.

 

  • Những người mệnh Kim là nhà tổ chức giỏi nhưng họ lại thiếu sự linh hoạt, cứng nhắc nên không dễ dàng đạt được thành tựu trong cuộc sống hay sự nghiệp.

 

Màu sắc hợp với mệnh Kim là trắng, ánh kim, nâu và vàng sậm. Những loại cây phong thuỷ văn phòng hay cây để bàn tại nhà phù hợp với người mệnh này

 

Mẹo: người mệnh Kim nên đặt từ 3 – 4 chậu cây hợp mệnh trong nhà, nơi làm việc. Nên đặt cây về hướng Tây hoặc Tây Bắc để tăng vận may, hạn chế các nhược điểm.

 

  • Giống như đặc điểm của nước, người mệnh Thủy rất linh hoạt, biết cách ứng xử cho phù hợp theo từng tình huống và giỏi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, chính sự linh hoạt vượt trội lại làm người thuộc cung mệnh này dễ bị chi phối bởi đám đông. Đôi khi người mệnh Thủy không kiên định với chính kiến của bản thân dẫn đến thiếu quyết đoán, chần chừ mỗi khi ra quyết định.

 

Người mệnh Thủy phù hợp với màu xanh, đen, trắng, ánh kim. Nên tránh tuyệt đối các màu nâu, vàng, đỏ của mệnh Thổ và Hỏa. Những cây phù hợp với mệnh Thủy là các loại cây xanh để bàn làm việc thủy sinh và một số cây trồng chậu đất như cây đại quân tử.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng có thể chọn những loại cây của mệnh Kim để trồng. Điều này cũng mang lại may mắn tương tự do Kim sinh Thủy.

 

  • Mệnh Hỏa là những người nhiệt huyết, máu lửa, năng động, và quyết đoán khi làm việc. Đồng thời cũng mang lại ánh sáng, sự ấm áp cho những người xung quanh.Tuy nhiên, tính cách nóng nảy, vội vàng, đa nghi và hành động không suy tính hậu quả là những nhược điểm lớn của người mệnh này. Điều đó khiến họ đánh mất nhiều thành quả khi sắp đạt được.

 

Các màu sắc có tính nóng như đỏ, cam, vàng sẽ phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Một số chậu cây phong thủy để bàn hợp mệnh Hỏa như cây đại tướng quân

Ngoài ra vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa cũng sẽ phù hợp với những loại cây của mệnh Thổ.

 

  • Mệnh Thổ là người có tính cách bao dung, rộng lượng, trung thành, đáng tin cậy và coi trọng lời hứa nên họ thường là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình.

 

Sống thực tế và sức mạnh nội tâm lớn là ưu điểm giúp họ có thể giữ sự bình tĩnh tốt, không gây ra những sai lầm khó chữa như các cung mệnh khác.

 

Tuy nhiên, cũng chính sự trầm tĩnh, tính cách cẩn thận quá lớn nên người mệnh Thổ ít khi liều lĩnh, thiếu sự quyết đoán, khó đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp.

 

Những màu sắc phù hợp với cung mệnh này là vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, do Thổ khắc Mộc nên cần tránh màu xanh lục và xanh da trời.

 

Những loài cây hợp với hành Thổ, nổi bật như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây lan quân tử đà nẵng.

TRỒNG CÂY PHONG THUỶ ĐÀ NẴNG TRONG NHÀ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ

Đúng như cái tên của nó, loại cây này đại diện cho sự hưng thịnh, thuận lợi và bình an cho bạn cũng như người thân trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Mỗi cây cảnh phong thủy sẽ có những đặc điểm hình thái và sinh trưởng khác nhau, từ đó hợp với từng cung mệnh tương ứng.

Những năm gần đây, cây cảnh được ưa chuộng ngày một nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng vượng khí và may mắn cho gia đình thì những loại cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Một số loại cây phong thủy còn có tác dụng lọc không khí hiệu quả. Những chất gây hại và tia bức xạ tồn tại trong không gian có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Nếu sống trong nguồn không khí chất lượng kém lâu ngày, có thể gây nên nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư hay bệnh về tim và não.

TRÊN ĐÂY LÀ TỔNG HỢP CHI TIẾT VỀ ĐẶC ĐIỂM CŨNG NGHƯ PHONG THUỶ CỦA CÁC LOẠI CÂY CẢNH PHONG THUỶ ĐÀ NẴNG.

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, Khuê Trung,Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123