CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CẢNH QUAN
 22/01/2020 05:54:23  –   2327

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CẢNH QUAN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CẢNH QUAN RA ĐỜI ĐỂ DUY TRÌ CẢNH QUANG CHO CÁC DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH, NHÀ Ở.

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa có tỉnh thẩm mỹ  giữa kiến trúc cảnh quan và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây và chăm sóc sau khi thi công đó là sự kêt hợp giữa các yếu tố tĩnh và động…

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh cũng giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”, tuy nhiên nếu đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách chúng ta có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang muốn đạt được. việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CẢNH QUAN THIÊN TÂN:

Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang định kỳ

Đối với một số khuôn viên nhỏ với số lượng cây xanh không nhiều. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang theo tuần, tháng. Lịch chăm sóc phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của khách hàng. Về cơ bản, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tất cả các công việc cần thiết. thợ chăm sóc cây cảnh sẽ tiến hànhcắt tỉa, bón phân, xử lý sâu bệnh, vệ sinh và nhổ cỏ dại…

Ưu điểm: Linh hoạt cho những khuôn viên nhỏ. Chi phí thấp.

Nhược điểm: Hàng ngày quý khách hàng phải tự tưới nước.

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên

Chúng tôi bố trí nhân viên chăm sóc cây xanh đến làm việc hằng ngày. Gói dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang này thường được áp dụng cho hầu hết các khu dân cư, công ty, nhà máy có diện tích dành cho cảnh quan lớn. Tùy vào hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ:

Khảo sát công việc cụ thể, kiểm tra hiện trạng cây, hệ thống nước tưới, số lượng và chủng loại cây.

Lên kế hoạch chăm sóc, gửi báo giá chăm sóc cây xanh cho quý khách hàng.

Ký hợp đồng và triển khai nhân viên đến làm việc. Báo cáo công việc hàng tháng cho quý khách hàng.

Ưu điểm: Cây xanh được chăm sóc trọn gói.

Nhược điểm: Chi phí cao hơn gói chăm sóc định kỳ.

Nội dung công việc của dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang:

Tưới nước: Đây là công việc hàng ngày và rất quan trọng vì nếu thiếu nước cây sẽ chậm phát triển thậm chí bị chết. Vào mùa nắng gắt thì hàng ngày phải tưới nước 2, 3 lần.

Quét lá, vệ sinh thảm cỏ: Việc này được thợ chăm sóc cây cảnh thực hiện một hay nhiều lần trong ngày để đảm bảo khuôn viên luôn sạch sẽ, tươm tất.

Nhổ cỏ dại: Đối với thảm cỏ trong khuôn viên thì việc nhổ cỏ dại luôn là việc tốn nhiều thời gian nhất. Quá trình nhổ cỏ dại cũng cần phải chú ý làm sao lấy được toàn bộ phần gốc cỏ. Tránh tình trạng để cỏ dại phát triển quá mức.

Cắt tỉa cây, cắt cỏ: Tùy thuộc vào sự phát triển của cây, cỏ mà thợ chăm sóc cây cảnh sẽ lên lịch cắt tỉa phù hợp. Mục đích là tránh gảy đổ đối với cây bóng mát và đảm bảo tính thẫm mỹ đối với cây cảnh và cỏ.

Bón phân: Kiểm tra và bón loại phân phù hợp cho từng loại. Quan trọng nhất trong công việc này là xác định đúng loại phân cần bón và số lượng.

Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh: Cây xanh, cây cảnh thường bị các loại sâu, bệnh phá hoại. Khi phát hiện cần có phương án phun thuốc kịp thời tránh lây lan cho những loại cây xung quanh.

Thi công cảnh quan nói chung và việc trồng cây xanh (cây xanh, cây cảnh, cỏ kiễng) nói riêng là quá trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan phù hợp. Nếu không sẽ rất khó có thể duy trì được theo ý tưởng ban đầu. Cây xanh phát triển tốt hay không tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó đất trồng, nước tưới, phân bón, sâu bệnh là những yếu tố chính. Do đó, việc đảm bảo các yếu tố này sẽ giúp cây xanh của chúng ta phát triển tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quang để bớt đi gánh lo về cảnh quang xung quanh ngôi nhà, công trình, công ty nhà máy của mình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ DUY TRÌ CẢNH QUAN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123