CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT
 22/01/2020 05:08:01  –   2039

CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT CHO SỨC KHOẺ VÀ TÀI VẬN.

Không chỉ trang trí để không gian thêm xanh, thêm tươi mát; nhiều loại cây cảnh dễ trồng còn giúp mang lại tài vận tốt cho gia chủ.

NẾU BẠN ĐANG PHÂN VÂN CHƯA BIẾT CHỌN CÂY NÀO CHO GIA ĐÌNH BẠN THÌ HÃY THAM KHẢO NHỮNG LOẠI CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT ĐƯỢC THIÊN TÂN TỔNG HỢP SAU ĐÂY NHÉ.

  • Cây Lan Ý

Theo NASA, cây Lan Ý có khả năng loại bỏ Benzen – chất có hại thường có trong bột giặt, nhựa, hồ dán, sơn… và loại bỏ Formaldehyde – chất có trong lớp cách nhiệt, giấy dán tường… và cả chất Trichloroethylene – hóa chất trong Toluene và giặt khô.

Lan Ý là biểu trưng cho niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Người ta cho rằng, khi Lan Ý được trồng trong nhà, niềm hạnh phúc sẽ lan tỏa khắp nhà. Ngoài ra, những bông hoa trắng tinh tế và mềm mại của Lan Ý cũng có thể làm căng phòng bạn trở nên trang nhã và đẹp mắt hơn. Có lẽ vì vậy, nó đứng đầu trong danh sách những loại cây trồng trong nhà tốt nhất.

  • Thiết Mộc Lan (cây Phát Tài)

Thiết mộc lan với màu xanh vàng và sức sống bền bỉ sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn sinh khí dồi dào. Cây còn được gọi là Phát Tài với nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Như cái tên của nó, nó mang đến nhiều tài lộc và biểu tượng cho sự may mắn, thành công.

Cây Thiết Mộc Lan sinh trưởng tốt với điều kiện độ ẩm và ánh sáng trong nhà. Với vẻ ngoài gọn gàng và đẹp mắt, bạn có thể trang trí cây ở phòng khách, phòng đọc sách hay các lối đi trong nhà.

  • Cỏ Lan Chi (cây Dây Nhện)

Với khả năng làm sạch không khí tuyệt vời, cỏ Lan Chi là một cây trồng trong nhà tốt nhất giúp không khí thêm trong lành. Một chậu Lan Chi nhỏ có thể lọc sạch không khí trong không gian rộng đến 200m2. Đặc biệt, cây có thể chuyển hóa các khí gây ung thư trong không khí như Aldehyde Formic thành Amoni Acid và đường.

Ngoài ra, Lan Chi còn có ý nghĩa phong thủy là mang lại sự kiên trì cùng sự may mắn, tài lộc cho người trồng. Cỏ Lan Chi phát triển tốt trong môi trường trong nhà. Tuy nhiên, 1 tuần bạn cần mang cây ra phơi nắng 1 lần để cây có thể khỏe mạnh hơn.

  • Cây Cọ cảnh

Cọ cảnh cũng nằm trong số những “bộ máy” lọc bỏ Benzen và Tricloetylen trong không khí rất tốt. Cây còn được gọi là cọ lá tre với tán lá to và rộng, trông sang trọng, đẹp mắt.

Cây Cọ cảnh cũng được tin là một trong những cây trồng trong nhà tốt nhất có khả năng mang lại nhiều tiền tài và người trồng giữ của. Cọ cảnh thường được trồng trong nhà, nơi râm mát vì có nhu cầu lớn về độ ẩm, vừa cho không gian xanh vừa điều hòa không khí.

  • Cây Nha Đam

Nha Đam được mệnh danh là “chiếc máy” báo hiệu chuẩn xác mức độ ô nhiễm trong không khí. Khi lượng ô nhiễm trong không khí vượt quá mức cho phép, thân Nha Đam sẽ có những đốm nâu giúp bạn nhận biết. Không những vậy, cây còn là bộ lọc không khí giúp loại bỏ các chất độc hại trong môi trường. các loại cây cảnh dễ trồng

Cây cũng được cho là giúp con người có tinh thần minh mẫn trong công việc, học tập. Chính vì vậy, đặt nha đam là một cây trồng trong nhà tốt nhất, thích hợp đặt lên bàn học, bàn làm việc.

CÁCH ĐỂ CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT GIÚP TĂNG VƯỢNG KHÍ.

Cây trồng trong nhà tốt nhất ở cửa sổ hướng ra phía đông để cây hứng nắng sáng, tốt cho sự phát triển của cây. Trồng một vài cây ngoài nhà và đặt một số cây cảnh trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ vừa để trang trí, vừa giúp cân bằng sinh khí cho không gian nhà bạn. Nên đặt cây cảnh phong thủy tại những vị trí trống trong nhà như cuối hành lang hay góc phòng khách, phòng ăn,… để vừa tạo nên sự cân đối về bố cục và không làm vướng víu tầm nhìn, sự di chuyển của mọi người. các loại cây cảnh dễ trồng

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để chọn 1 loại cây trồng trong nhà tốt nhất cho gia đình bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM VỀ NHỮNG LOẠI CÂY TRỒNG TRONG NHÀ TỐT NHẤT QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123