VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG
 23/01/2020 20:54:45  –   2168

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP.

Thiên Tân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Thiên Tân có đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công việc, sẵn sáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Thiên Tân đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được

Hóa chất chuyên dụng

Các chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm định là an toàn với con người và vật liệu.

vệ sinh nhà sau xây dựng

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng từ phía khách hàng. Thiên Tân sẽ cử giám sát xuống khảo sát thực tế công trình và gửi bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Quý khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ mà Thiên Tân cung cấp sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ

Bước 3: Triển khai

Nhân viên của Thiên Tân sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thời gian để công việc hoàn tất kéo dài từ 2 – 7 ngày tùy theo quy mô và mức độ phức tạp của từng công trình.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh toán

Sau khi hoàn tất, Khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán phí vệ sinh nhà sau xây dựng. Quý khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

vệ sinh nhà sau xây dựng

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY THIÊN TÂN

Vệ sinh phần thô và phần tinh là hai bước căn bản của vệ sinh công trình sau xây dựng nói riêng và của vệ sinh nhà sau xây dựng nói chung.

Phần 1: Vệ sinh phần thô

Nhân viên Thiên Tân sẽ tiến hành dọn sạch rác thải xây dựng. Các loại rác thải này sẽ được dọn sạch và gom vào bao rác sau đó vấn chuyển đến điểm tập kết rác theo quy định của công trình xây dựng.

Kiểm tra hệ thống thoát nước của các nhà vệ sinh và ban công, sân thượng tránh tình trạng rác thải, cát, vữa xây dựng làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

Hút bụi toàn bộ công trình theo quy trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, đảm bảo được không còn rác và bụi thô trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh.

Sau khi vệ sinh nhà mới xây dựng sạch sẽ công trình, giám sát vệ sinh của Thiên Tân sẽ phân bổ công việc cho cho từng nhân viên.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Quy trình vệ sinh phần tinh được tiến hành theo quy tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Các công việc cần hoàn tất vệ sinh nhà mới xây dựng này bao gồm:

 • Vệ sinh trần: Quét bụi, lau chùi các thiết bị như bóng điện, máng đèn, điều hòa…
 • Vệ sinh tường: Quét bụi, các vật dụng trên tường, lau chùi các khung của sổ.

 • Vệ sinh sàn: Làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Tùy thuộc vào chất liệu sàn mà sử dụng hóa chất & phương pháp vệ sinh phù hợp.

 • Vệ sinh cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.

 • Vệ sinh nhà bếp: Lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, lau kệ bếp,bếp, chẩu rửa, vòi nước.

 • Vệ sinh nhà tắm: Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa

 • Thang máy: Lau thành thang máy, lau bên trong và bên ngoài cửa, sàn thang máy, nút bấm điều khiển, trần.

 • Vệ sinh cửa kính công trình: Dùng hoá chất làm sạch, cây gạt kính, cây lau và giẻ mềm, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn và khung nhôm.

 • Vệ sinh cửa kính mặt ngoài công trình: Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc quy mô của công trình).

 • Đánh bóng sàn.

vệ sinh nhà sau xây dựng

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Thiên Tân  được triển khai tại tất cả các quận trong Tp.Đà Nẵng và một số tính thành khác như:

 • Quảng Nam

 • Huế

 • Hà Nội

 • Tp.Hồ Chí Minh

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Thiên Tân. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123