VỆ SINH NHÀ Ở BAO LÂU LÀ HỢP LÝ
 24/01/2020 04:33:21  –   2990

Điều này có lẽ là rất vô lý, vì chúng ta mỗi ngày đều phải dọn dẹp nhà cửa, moi trường sống xung quanh của mình, để đảm bảo một môi trường sống trong lành và sạch sẽ nhất cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, dọn dẹp, vệ sinh nhà ở không phải là công việc chỉ cần vài ba phút là có thể xong, vì vậy, đối với những người bận rộn, vệ sinh nhà ở cũng là một điều khó khăn.

VỆ SINH NHÀ Ở BAO LÂU LÀ HỢP LÝ ?

Chúng ta không cần dọn dẹp một cách kỹ càng mọi ngóc ngách, nhưng vẫn phải vệ sinh sàn nhà hàng ngày, để mọi thứ sau khi sử dụng xong một cách ngăn nắp hơn.

vệ sinh nhà ở

VỆ SINH NHÀ Ở BAO LÂU MỘT LẦN

Việc vệ sinh nhà ở không có một mốc thời gian nào quy định là bao lâu chúng ta nên vệ sinh một lần, tuy nhiên, bạn nên sắp xếp thời gian dọn dẹp nhà ở kỹ càng từ 2 tuần đến 3 tuần một lần. Nếu nhà có trẻ em thì bạn nên dọn 1 tuần/ lần.

MẸO VẶT TRONG VỆ SINH NHÀ Ở

Để đỡ tốn thời gian của bạn hơn, bạn nên chia từng khu vực để vệ sinh nhà ở theo từng thời gian khác nhau.

Căn bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh là nơi bạn tiếp xúc nhiều nhất, bạn cần giành thời gian nhiều hơn và ưu tiên trước cho những khu vực này. Trước tiên, hãy loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, những vật hết hạn sử dụng trong căn bếp và tủ lạnh, trong nhà.

Sử dụng một ít giấm ăn hoặc nước cốt chanh vào nước rửa chén để làm sạch chén dĩa sạch và nhanh hơn. Giấm sẽ giúp làm sạch lớp dầu mỡ bám đồng thời làm sáng đẹp chén dĩa hơn, lưu giữ được sắc màu như lúc bạn mới mua về. Khi vệ sinh xong căn bếp, đừng quên việc làm sạch cống. Vì cống ở bồn rửa luôn tích tụ thức ăn và bụi bẩn, vi khuẩn bắt đầu ở đó và phát triển mỗi giây, để lâu sẽ có mùi và rất khó chịu. Bạn có thể sử dụng baking soda và giấm để qua đêm, sang hôm sau bạn chỉ cần xả bằng nước sôi hoặc nước nóng là được.

vệ sinh nhà ở

Đối với phòng ngủ, vì đây là nơi bạn và gia đình sẽ thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bạn phải ưu tiên dọn dẹp hút sạch bụi bẩn, vệ sinh gầm giường, vệ sinh thảm, chăn ga gối mỗi lần một tuần, để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình. Đặc biệt, bạn cần lưu ý vệ sinh quạt thông gió, đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn vì nó kết nối trục không khí và lọc nó vào trong ngôi nhà của bạn. Bạn cần chú ý vệ sinh quạt hút bụi 2 tuần/1 lần. Gỡ tấm lưới và rửa sạch với giấm, lau khô, các bộ phận quạt nên sử dụng đũa chân không để làm sạch.

Nhà vệ sinh cũng là khu vực cần được ưu tiên dọn dẹp. Đây là nơi tích tụ nhiều năng lượng xấu và vi khuẩn gây bệnh. Bạn có thể sử dụng baking soda chà lên khoảng trống giữa bồn tắm và tường bằng và sau đó phun giấm lên trên để loại bỏ nấm mốc đen.Đối với vòi hoa sen, vi khuẩn vẫn có thể phát triển bên trong vào đêm khi chúng ta không sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh vòi hoa sen 2 tuần/ lần, bằng cách ngâm đầu vòi hoa sen trong dung dịch baking soda hoặc giấm.

Bạn có thể đặt và chăm sóc cây xanh tại nhà, để mang lại sự tươi mát cho không gian của bạn, lưu ý lựa chọn những loại cây thảo mộc hoặc phù hợp với bản mệnh để đem lại may mắn.

Vệ sinh nhà ở là điều quan trọng,điều đó mang đến sự tươi mới cho căn nhà của bạn. Hãy dọn dẹp nhà cửa gọn gàng,thường xuyên hơn để căn nhà của bạn đón nhận được những nguồn năng lượng mới và đầy sức sống. Nếu bạn quá bận rộn, và cần một nơi uy tín để thay bạn dọn dẹp ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

vệ sinh nhà ở

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ KINH NGHIỆM LÀM VỆ SINH NHÀ Ở:

CT TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Đ/c: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123