VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 23/01/2020 17:30:12  –   1780

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là loại hình vệ sinh được sử dụng nhiều nhất và nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh ở các công trường, trường học, văn phòng nhà hàng, bệnh viện…

vệ sinh công nghiệp

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

Vệ sinh công nghiệp là sử dụng đội ngũ công nhân có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại và quy trình xử lý tiên tiến. Giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng lại đạt hiệu quả rất cao.

Vệ sinh công nghiệp ngoài việc làm sạch bề mặt thông thường, còn giúp diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc, tạo ra không gian sống, làm việc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.

vệ sinh công nghiệp

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP.

 Quy trình vệ sinh công nghiệp được xây dựng một cách thống nhất và khoa học để công tác vệ sinh đảm bảo chất lượng nhất.

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn dịch vụ khách hàng, và khảo sát công trình vệ sinh: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, bên cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ tư vấn các thông tin cần thiết cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành xuống trực tiếp công trình để khảo sát, thu thập thông tin và yêu cầu, sau đó đưa ra phương án dọn dẹp phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ: Khi đã có đủ thông tin cần thiết về công trình cần vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết và làm hợp đồng cụ thể cho khách hàng.

Bước 3:  Tiến hành vệ sinh công trình: Sau khi đã thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng Vệ sinh công nghiệp ký kết, đội ngũ công nhân công ty vệ sinh sẽ triển khai vệ sinh thô và vệ sinh tinh công trình theo địa chỉ đã ký kết.

Bước 4: Nghiệm thu công trình, bàn giao và tất toán thanh toán: Sau khi hoàn thiện việc vệ sinh công trình, giám sát vệ sinh công nghiệp của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng và tiến hành cùng nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng, sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Mọi công đoạn vệ sinh phải được làm việc một cách tỉ mỉ và an toàn nhất, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

vệ sinh công nghiệp

LỢI ÍCH CỦA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  • Tiết kiệm chi phí tối đa, hiệu quả vượt trội, hoàn hảo trong từng chi tiết công trình.
  • Vệ sinh bằng máy móc, công nghệ hiện đại, hóa chất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, nâng cao hiệu suất vệ sinh.
  • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo, Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng cả về chất lượng và phong cách phục vụ.
  • Cải thiện không gian sống và làm việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo nhất, tiết kiệm thời gian và nhân công, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người mọi nhà, hiệu suất làm việc ở các công ty.

CÁC LOẠI HÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

        - Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp.

 - Vệ sinh công nghiệp văn phòng, công sở, nhà ở

 - Giặt thảm nền, giặt ghế so-fa, giặt thảm ghế ô tô...

 - Dịch vụ vệ sinh chà sàn gỗ, chà sàn các loại đá....

 - Tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh tòa nhà, cao ốc, ngân hàng...

 - Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh công trình, tổng vệ sinh cao ốc chung cư...

 -  Vệ sinh công nghiệp lau kính, lau kiếng.

 -  Vệ sinh công nghiệp đánh bóng đá marble

 -  Vệ sinh công nghiệp đánh bóng đá granite.

Phương thức chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề, máy móc hiện đại, giá cả hợp lý Công ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường Thiên Tân đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của Khách hàng tại Tp . Đà Nẵng.

vệ sinh công nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123