THẢM, SOFA ĐỊNH KỲ VỆ SINH LÀ BAO LÂU
 24/01/2020 04:29:40  –   2077

THẢM, SOFA ĐỊNH KỲ VỆ SINH LÀ BAO LÂU?

Thảm trải, ghế Sofa không còn xa lạ đối với các gia đình hiện nay, bởi sự sang trọng và tiện lợi của nó mang lại.

 Tuy nhiên, để vệ sinh thảm và ghế sofa luôn luôn sạch sẽ, và bền lâu là điều không dễ gì. Với đặc thù của thảm và ghế sofa kích thước, trọng lượng lớn và cầu kì nên việc vệ sinh thảm, ghế sofa cần rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nếu chúng ta xử lý các vết bẩn không đúng cách, sử dụng sai hóa chất, hay vệ sinh quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm. Vậy thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu thì hợp lý?

 thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu

THẢM, SOFA ĐỊNH KỲ VỆ SINH LÀ BAO LÂU?

Thảm, sofa là một trong những môi trường thuận lợi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Chính vì vậy, chúng ta cần vệ sinh thảm, ghế sofa định kỳ không những giúp làm sạch, giữ luôn mới và sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ mà quan trọng là ngăn ngừa và loại bỏ các khuẩn nấm gây hại cho sức khỏe.

Phụ thuộc vào chất liệu thảm, sofa, môi trường, sự tiếp xúc mà chúng ta sẽ quyết định thời gian thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu là hợp lý.

+ Nếu môi trường có quá nhiều bụi bẩn, nhà ở thành phố, gần đường, cần vệ sinh thảm, sofa nhiều hơn.

+ Hay chất liệu thảm, sofa kém chất lượng, dễ bám bụi, cường độ tiếp xúc với chất bẩn nhiều thì cũng nên vệ sinh thường xuyên.

 thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu

LƯU Ý KHI VỆ SINH THẢM, SOFA ĐỊNH KỲ

Trước tiên cần xác định vật liệu của thảm, ghế sofa để lựa chọn hóa chất và cách thức vệ sinh phù hợp.

Nếu vật liệu bằng da, cần lựa chọn hóa chất chuyên dụng cho vật liệu da, nếu không sẽ gây bong tróc, mất thẩm mỹ của sản phẩm. Khi vệ sinh cần phải vệ sinh nhanh, và nhanh chóng khô, không ngâm hóa chất. Bàn chải vệ sinh vật liệu da cần mềm. Sau khi vệ sinh, cần bôi một lớp dưỡng chuyên dụng bề mặt cho da để tăng độ đàn hồi, trả lại màu sắc và độ bóng ban đầu của sản phẩm.

Nếu là da lộn, tuyệt đối không dùng dung dịch tẩy rửa, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền, bề mặt da. Đối với chất liệu này cần vệ sinh bằng cồn để làm sạch bề mặt. Và phải lau khô ngay sau đó.

Thảm, ghế sofa với chất liệu bằng nỉ, đây là chất liệu thường, nên bạn vệ sinh theo phương pháp thông thường, sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng kết hợp máy phun hút chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn.

Đối với vệ sinh thảm, ghế Sofa bằng chất liệu nhung, đặc biệt lưu ý, bạn sử dụng bàn chà mềm kết hợp với cồn, nếu có những vết bẩn cứng đầu, có thể dùng dung dịch tẩy rửa nhẹ kết hợp với máy phun hút nhẹ nhàng.

Vệ sinh định kỳ thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu hàng tháng, giúp bảo quản chất liệu vải, nỉ, da… kéo dài tuổi thọ của ghế sofa.

Với đội ngũ chuyên nghiêp, giá thành hợp lý, Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường  Thiên Tân là địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ vệ sinh mọi nhà.

 thảm, sofa định kỳ vệ sinh là bao lâu

THẢM, SOFA ĐỊNH KỲ VỆ SINH LÀ BAO LÂU LIÊN HỆ ĐẺ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

ĐC: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123