NƯỚC LAU SÀN NHÀ MỚI XÂY
 24/01/2020 06:16:01  –   2370

NƯỚC LAU SÀN NHÀ MỚI XÂY

Công đoạn dọn dẹp vệ sinh sàn nhà mới xây dựng xong đặc biệt là sàn nhà thường được gia chủ chú trọng nhất. Từ dụng cụ, thiết bị, nước lau sàn đều phải chuẩn bị kỹ lượng và đầy đủ mới có thể vệ sinh được sạch sẽ. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới những lưu ý khi chọn nước lau sàn nhà mới xây. Cùng với đó là tỷ lệ pha làm sao phù hợp mà đem lại hiệu quả cao nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

nước lau sàn nhà mới xây

VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN NƯỚC LAU SÀN NHÀ MỚI XÂY VÀ TỶ LỆ PHA

Vì sàn nhà sau khi xây thường có lượng chất bẩn rất lớn, trong đó có cả những vết bẩn cứng đầu mà những nước lau sàn thông thường không thể tẩy sạch được. Khi chọn nước lau sàn nhà mới xây bạn cần nắm rõ một số vấn đề sau:

Chất liệu sàn

Những lưu ý về chất liệu sàn rất quan trọng trong việc lựa chọn nước lau sàn, bởi mỗi loại nước sẽ có một mức độ, hàm lượng chất tẩy khác nhau nên sẽ phù

hợp với mỗi loại chất liệu sàn. Nếu bạn chọn nước tẩy mà không để ý đến chất liệu sàn có thể sẽ khiến cho sàn nhà bị hỏng, bị tẩy màu loang lổ rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn.

Đối với những sàn như sàn gỗ, sàn nhựa bạn cần phải chọn kỹ loại nước lau sàn, nên chọn những loại có hàm lượng chất tẩy ít, để tránh làm bong sàn, phai màu nhanh chóng

Mức độ chất bẩn

Mức độ chất bẩn sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ pha dung dịch lau sàn, sàn có chất bẩn càng nhiều thì nên pha nước càng đậm đặc để có thể nhanh chóng đánh bật được các vết bẩn trên sàn. Lưu ý là sau khi lấy đi được vết bẩn đó bạn nên pha loãng dung dịch theo hướng dẫn của nhà sản xuất để lau lại một lần nữa.

Thương hiệu nước lau sàn

Chọn thương hiệu nước lau sàn cũng là điều cần chú ý khi lựa chọn, nên ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng, được tin dùng và có đánh giá tốt từ phía những khách hàng đã và đang sử dụng. Đặc biệt không nên chọn những sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường, vì có thể những loại nước lau sàn này có thể sẽ làm hư hại sàn và da tay của bạn.

Tỷ lệ pha nước lau sàn nhà mới xây:

Tùy vào chất bẩn trên sàn mà các tỷ lệ pha không giống nhau.

  • Nếu mặt sàn bẩn ít bạn có thể pha theo tỉ lệ 1/50 có nghĩa là 1 lít nước lau sàn và 50 lít nước.
  • Nếu lượng bẩn trung bình bạn nên pha theo tỉ lệ 1:20
  • Nếu bạn sàn bẩn nhiều có nên pha theo tỉ lệ 1:10

nước lau sàn nhà mới xây

MỘT SỐ LOẠI NƯỚC LAU SÀN NHÀ MỚI XÂY ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT.

Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn nước lau sàn nhà mới xây nào tốt nhất để sử dụng cho sàn nhà của mình thì bạn có thể tham khảo một số loại sau đây:

Đây là loại nước lau sàn có nguồn gốc từ Malaysia và đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam với những tính năng và hiệu suất làm sạch tuyệt vời.

Dung dịch lau sàn gốc kiềm này rất hiệu quả trong việc tẩy rửa mọi loại chất bẩn khi vệ sinh sàn nhà mới xây, kể cả vết dầu sơn.

Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng dung dịch này cho các loại sàn nhà bằng gạch men, xi măng, đá granite và không nên dùng chúng để lau sàn gỗ hay sàn nhựa.

Với những chất bẩn khó làm sạch trên các mặt sàn đá thì nước lau sàn đa năng Klenco Power Lime sản xuất tại Singapore sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dung dịch này không chỉ dễ dàng đánh bật được mọi loại vết bẩn trên sàn mà còn có khả năng khử trùng hiệu quả. Chính vì thế người tiêu dùng luôn ưu tiên để lựa chọn dùng cho việc vệ sinh sàn nhà mới xây.

Với những sàn nhạy cảm như sàn gỗ, sàn nhựa  thì nước lau sàn Sunlight, Gift chính là lựa chọn tối ưu nhất, bởi hàm lượng chất tẩy trong 2 loại dung dịch này khá ít nên sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng sàn cũng như độ bền của nó. Hơn nữa loại dung dịch này có nhiều mùi từ tự nhiên rất thơm, nên khi sử dụng vừa có thể làm sạch sàn lại vừa có thể tăng thêm mùi thơm dịu nhẹ cho căn nhà mới của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chọn nước lau sàn nhà mới xây và một số loại nước lau sàn dành cho nhà mới, hy vọng sẽ giúp cho bạn đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho căn nhà mới của mình.

nước lau sàn nhà mới xây

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT CÁCH CHỌN NƯỚC LAU SÀN NHÀ MỚI XÂY:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

ĐC: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123