NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở
 23/01/2020 21:03:03  –   1846

NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở

Đôi lúc mọi người chỉ nghĩ dọn dẹp những thứ trông thấy bằng mắt thường mà bỏ qua những nơi thường xuyên tụ tập các loại vi khẩn có hại. Sai lầm khi vệ sinh nhà ở điều đó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn truyền vi khuẩn sang các đồ dùng bạn đã vệ sinh sạch sẽ, biến công sức dọn dẹp của bạn hoàn toàn quay về con số không.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở GẦN NHƯ AI CŨNG MẮC PHẢI TRONG QUÁ TRÌNH DỌN DẸP NHÀ Ở.

Những sai lầm khi vệ sinh nhà ở không thay bàn chải nhà vệ sinh định kỳ:

Bàn chải nhà vệ sinh là một trong những đồ vật bẩn nhất. Bạn cần khử trùng và bảo quản sạch sẽ để giảm thiểu đáng kể số lượng vi khuẩn. Có thể mua loại bàn chải đi kèm với một giá đỡ, để bảo quản bàn chải luôn khô và sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng .

NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở KHÔNG VỆ SINH KỆ ĐỰNG BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG:

Các bạn có tin rằng bàn chải đánh răng là nơi cư trú hơn 100 triệu vi khuẩn có hại. Ngoài vi khuẩn từ miệng khi đánh rang, bàn chải đánh răng còn bị nhiễm vi khuẩn từ bồn rửa và kệ đựng bàn chải. Các loại vi khuẩn này có thể dẫn đến các bệnh như viêm bàng quang, rối loạn ruột già và rối loạn vi khuẩn. Vì vậy, thật sai lầm khi vệ sinh nhà ở mà bạn chỉ dừng lại ở việc vệ sinh bàn chải đánh răng mà không làm sạch thường xuyên giá đựng bàn chải đánh răng.

NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở KHÔNG VỆ SINH MÁY GIẶT THƯỜNG XUYÊN:

Đây là một trong những sai lầm khi vệ sinh nhà ở rất thường xuyên gặp phải. Nếu máy giặt không được vệ sinh, bị bám bẩn, khi giặt quần áo vi khuẩn và bào tử nấm mốc lây lan trên quần áo của bạn. Ảnh hưởng đến sức khỏe con người, kẻ cả người khỏe mạnh và những người bị bệnh dị ứng và hen suyễn. Các hạt bụi bẩn ở bên trong máy giặt trong nhiều ngày và sẽ càng tăng lên nếu như không vệ sinh chúng. Vì vậy, bạn nên vệ sinh máy giặt 2 tuần một lần.

Để làm sạch máy giặt, sử dụng một ít giấm đổ vào ngăn dành cho bột giặt và đặt chế độ giặt lâu. Sau khi kết thúc chương trình giặt, máy giặt của bạn sẽ sáng như mới.

những sai lầm khi vệ sinh nhà ở

NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở KHÔNG VỆ SINH RÈM NHÀ TẮM, VÒI HOA SEN VÀ THÔNG CỐNG:

Rèm tắm là phần ngăn cách không gian giữa bồn tắm và bức tường nên rất dễ sinh nấm mốc đen. Vòi hoa sen và cống thoát nước là nơi nước đọng lại hàng ngày, là môi trường rất thuậ lợi để vi khuẩn, nấm móc phát triển. Khi vệ sinh nhà ở, bạn ngâm rèm tắm trong dung dịch muối hoặc axit citric, sau đó đem phơi khô. Đối với vòi hoa sen và ống thoát nước bạn không cần dùng các hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, chỉ dùng dung dịch baking soda hoặc giấm 1 tuần/1 lần ngâm qua đêm, hôm sau xả lại nước đối vs vòi hoa sen, xả lại nước sôi đối với ống thoát nước là bạn đã làm sạch được rồi.

Vệ sinh nhà ở không đơn thuần chỉ là dọn dẹp thô, bạn cần phải xử lý vi khuẩn bám bẩn để tạo một môi trường sống trong lành nhất cho các thành viên trong gia đình. Vệ sinh nhà ở là công việc rất quan trọng đối với môi trường sống và sức khỏe con người, vì vậy vệ sinh làm sạch nhà ở cần được chú trọng nhiều hơn . Để tránh những sai lầm khi vệ sinh nhà ở,bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín.

những sai lầm khi vệ sinh nhà ở

ĐỂ TRÁNH NHỮNG SAI LẦM KHI VỆ SINH NHÀ Ở,BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:

CT TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Đ/c: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123