MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 23/01/2020 20:37:05  –   1955

MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp dần quen thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các loại máy vệ sinh công nghiệp giúp ngành vệ sinh công nghiệp dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại.

Với khả năng xử lý hiệu quả lượng lớn rác thải, bụi bẩn, xử lý các vết bám cứng đầu trong khoảng thời gian ngắn, máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng đã khẳng định được vai trò không thể thay thế của mình trong ngành vệ sinh công nghiệp hiện nay.

máy vệ sinh công nghiệp

CÁC LOẠI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG HIỆN NAY.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị hoạt động tổng hợp vừa có bơm xả hóa chất, vừa có khả năng cọ rửa sàn lại vừa có khả năng hút sạch nước bẩn. Với 3 tác dụng trong cùng một loại máy, máy chà sàn liên hợp là một trong những máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng không thể thiếu được trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở,…

Máy giặt thảm phun hút.

Thiết bị này là máy giặt thảm phun hút với sản phẩm nổi bật là HiClean HC 602 hiệu quả làm sạch vô cùng vượt trội. Máy hút bụi, hút nước công nghiệp có thể vừa hút bụi, nước như những chiếc máy hút bụi công suất lớn lại vừa có thể phun dung dịch chuyên dụng để làm sạch các bề mặt thảm khác nhau, ghế sofa, da bọc ghế ô tô,…. Máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng này sẽ có tác dụng hút sạch toàn bộ bụi bẩn, nước đọng làm không gian sạch sẽ, thoáng mát, trong lành hơn.

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong các dịch vụ giặt thảm, vệ sinh ghế sofa, các loại vệ sinh công nghiệp khác.

máy vệ sinh công nghiệp

Máy đánh bóng sàn đá

Máy đánh bóng sàn đá có tốc độ quay cực cao có tác dụng làm cho hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của đá, làm cho mặt đá luôn được sáng bóng trong suốt thời gian dài sử dụng.

Máy đánh bóng sàn đá sẽ đánh bóng các loại sàn nhà hoặc các đồ vật khác được làm từ vật liệu đá mable, đá granit, đá granito …

máy vệ sinh công nghiệp

CÁC LOẠI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG KHÁC.

Có rất nhiều các loại máy vệ sinh công nghiệp với công dụng và chức năng khác nhau nhằm hỗ trợ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả nhất như máy làm khô thảm, khô sàn, máy phun nước áp lực lớn, máy tạo gió, máy quét rác, xe đẩy vệ sinh…..

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng các loại máy móc vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường Thiên Tân cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất .

máy vệ sinh công nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123