LAN QUÂN TỬ PHONG THUỶ TỐT CHO NGÔI NHÀ
 22/01/2020 16:25:52  –   1817

LAN QUÂN TỬ MANG LẠI PHONG THUỶ TỐT CHO NGÔI NHÀ

LAN QUÂN TỬ CHO HOA BỀN VỚI MÀU SẮC RỰC RỠ NÊN THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ CỬA. NGOÀI RA ĐÂY CŨNG LÀ MỘT LOÀI HOA RẤT CÓ Ý NGHĨA VỀ MẶT PHONG THUỶ VÀ THÍCH HỢP CHƯNG TRONG NHÀ VÀO DỊP TẾT.

Để không gian sống thêm tươi mới, gần gũi với thiên nhiên, nhiều gia đình thường đặt những chậu cây xanh tại các vị trí khác nhau trong nhà. Để đáp ứng nhu cầu này, thị trường cây cảnh hiện nay rất phong phú, đủ các loại cây, hoa trồng trong nhà không chỉ đẹp mà còn mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Lan quân tử hiện là một trong số các loài hoa được nhiều người yêu thích vì có dáng vẻ đẹp, sang trọng, không khó chăm sóc, lại dễ bài trí.

NGUỒN GỐC Ý NGHĨA CỦA LAN QUÂN TỬ

Nam Phi là quê hương của loài hoa kiêu sa này, tại Việt Nam, hoa thường nở vào dịp Tết âm lịch. còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: lan huệ cam; đại quân tử; huệ đỏ.

Tại Việt Nam, Lan quân tử loài hoa yêu kiều này thường được gọi bằng cái tên rất khẳng khái, mạnh mẽ dựa trên đặc điểm sinh học của nó. Cụ thể, loài hoa này có thể sống trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt mà vẫn luôn tươi tốt. Lá cây màu xanh thẫm, hoa nở có màu sắc tươi sáng, rất có khí chất. Vì thế, loài hoa này được ví như người quân tử biết nhẫn nại, ngoan cường trong các hoàn cảnh thử thách.

Ngoài vẻ đẹp danh giá, kiêu hãnh, Lan quân tử thường nở vào dịp Tết và tươi rất lâu nên rất được người Việt ưa chuộng.


 

CÁCH BÀI TRÍ LAN QUÂN TỬ TRONG NHÀ ĐỂ CÓ PHONG THUỶ TỐT.

Khi bài trí cây Lan quân tử ở những vị trí khác nhau trong nhà sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng đều có chung mục đích gọi tài lộc, may mắn vào nhà.

- Nếu lan quân tử đặt trước hiên nhà sẽ mang ý nghĩa về sự niềm nở, mến khách của gia chủ, giúp thu hút vượng khí vào nhà.

- Nếu lan quân tử phong thủy đặt trong phòng khách sẽ không chỉ giúp không gian thêm tươi sáng mà còn mang đến điềm lành, nhất là khi lan quân tử nở hoa vào đúng dịp Tết.

- Nếu đặt Lan quân tử trong phòng tắm sẽ giúp hút khí độc, uế khí nhờ đó tăng cường sức khỏe cho mọi người.

- Nếu đặt lan quân tử trong phòng làm việc (hoặc trên bàn làm việc) sẽ mang hàm ý như một lời nhắc nhở mỗi người luôn nỗ lực, khích lệ ý chí vượt qua mọi khó khăn.

Ngoài ra,  khi đặt một chậu lan quân tử phong thủy phía bên trái bàn làm việc còn giúp cho chủ nhân được quý nhân phù trợ, có thể nhanh chóng đạt được thành công trong công việc.

Cây Lan quân tử ngoài ý nghĩa phong thủy còn giúp thanh lọc không khí trong nhà, có lợi cho sức khỏe như nêu trên nên rất được ưa chuộng. Loài cây này thường xuất hiện trong các gia đình quyền quý, văn phòng cao cấp, văn phòng chính phủ... lan quân tử phong thủy cũng là loài hoa rất thích hợp chưng trong nhà vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.

VỚI NHỮNG THÔNG TRIN Ở TRÊN, BẠN ĐÃ CÓ THỂ TỰ TIN TRỒNG NGAY MỘT CHẬU LAN QUÂN TỬ ĐỂ TRANG TRÍ NƠI BÀN LÀM VIỆC CỦA MÌNH THÊM XINH XẮN SÁNG BỪNG SỨC SỐNG RỒI ĐẤY.

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123