KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY
 24/01/2020 05:15:57  –   1973

KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY

CÁCH KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ, AN TOÀN.

Cách khử mùi nhà mới xây. Khi bạn vừa xây căn nhà và chuẩn bị dọn vào ở, bạn thấy nhà sặc mùi sơn. Với rất nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu. Không những thế nhiều người bị ứng với mùi sơn. Gây ảnh hưởng sức khỏe. Nếu để bay hết mùi sơn bạn phải chờ một thời gian lâu. Thế nhưng, dịch vụ vệ sinh Thiên Tân xin đưa ra những phương pháp sau đây. Những phương pháp này sẽ khử bay mùi sơn nhà mới xây. Mang lại cho quý khách một cảm giác dễ chịu. Hãy cùng vệ sinh Thiên Tân tìm hiểu nhé. Cách khử mùi nhà mới xây.

Trước tiên, bạn hãy mở toang cửa để mùi sơn bay ra ngoài

Cách khử mùi nhà mới xây. hiểu quả mà đơn giãn. Nhà mới xây xong, quý khách hãy mở tất cả các cửa, bao gồm cửa chính và cửa sổ. Cùng với đó là bất tất ca hệ thống quạt trong nhà. Việc này sẽ giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng. Mùi sơn sẽ theo không khi bay ra ngoài nhanh hơn.

khử mùi nhà mới xây

DÙNG BAKING SODA KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY.

Baking soda chính là muối nở. baking soda có tác dụng hút mùi rất mạnh. Bạn dùng muối nở rắc vào dưới sàn tất cả các phòng. Đợi một thời gian bạn dùng máy hút hoặc chổi thu gom lại. Đây cũng là một cách khá hiểu quả. Nhớ là dùng xong nhớ mang bỏ bạn nhé.

TRÁI THƠM + NẾN KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY.

Đây là một cách được sử dụng từ lâu. Cách này cực kỳ đơn giãn quý khách nhé. Bạn ra chợ mua một ít trái thơm khử mùi sơn vừa chín tới. Mỗi phòng để 1 quả là ổn. Nhờ người bán thơm đục lỗ hình dạng lưới. tạo ra một cái khung như dạng đèn lồng của trẻ con. Bên trong tạo hình bằng phẳng. Bạn đốt nến khử mùi sơn. Đặt ở góc nhà, trông vừa lung linh lại thơm nhà. Chả mấy chốc mùi sơn sẽ bị mùi thơm của dứa đánh bay. Cách này cưc kỳ hiểu quả nhé. Bạn cứ làm đi theo hướng dẫn của vệ sinh Thiên Tân. Đảm bảo cực kỳ hiểu quả.

khử mùi nhà mới xây

THAN HOẠT TÍNH, NẾN VÀ TÚI THƠM KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY.

Trước khi thợ sơn bắt đầu sơn nhà cho bạn. Bạn hãy chuẩn bị ít xô nhỏ. Ra chợ mua than hoạt tính bỏ vào về đển gọn trong góc tường. Trong quá trình sơn, than hoạt tính sẽ khử bớt mùi sơn cho nhà của bạn. Việc này đơn giãn và hiểu quả. Khi căn nhà hoàn thành thì mùi sơn cũng tự nhiên bay mất. Ngoài ra bạn có thể đốt nến trong nhà  cũng giúp khử mùi nhà mới xây. Nến để trong khay dĩa kết hợp túi thơm cực kỳ hiệu quả.

MỘT CÁCH ĐƠN GIÃN NỮA DÙNG TRÀ VÀ CAFE KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY.

Cách này rất đơn giãn nhé. Bạn chuẩn bị trà khô, cafe rang, khay nhỏ. Bạn bỏ hỗn hợp hai loại trên vào khay rồi bỏ trong các góc nhỏ, các hộc tử. Hai loại này sẽ hút bớt mùi hôi từ sơn. Một vài hôm sau bạn mang đi đổ bỏ là oke. Căn nhà sẽ phảng phất mùi cafe, thật tuyệt vời phải không nào.

Còn rất nhiều cách khử mùi sơn cho nhà mới xây mà dân gian hay sử dụng để khử mùi nhà mới xây. nếu bạn biết hãy chia sẽ cho Thiên Tân biết để bổ sung cho bài viết đầy đủ nhé. Hãy shere bàu viết này để mọi người có thêm kiến thức bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên tới Dịch vụ vệ sinh Thiên Tân.

khử mùi nhà mới xây

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT CÁCH KHỬ MÙI NHÀ MỚI XÂY:

CTY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

ĐC: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123