DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA
 23/01/2020 20:40:01  –   2070

DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA

Ghế sofa thường được trưng bày ở phòng khách, là bộ mặt của mỗi ngôi nhà, nơi sinh hoạt chung của gia đình và tiếp đón khách, nên ghế Sofa rất dễ bị bụi bẩn xâm nhập nhưng lại rất khó để vệ sinh. Việc vệ sinh ghế sofa phải được thực hiện định kỳ, và bằng các công cụ, hóa chất chuyên dụng để đảm bào vệ sinh, sức khỏe cho gia đình.

Dịch vụ vệ sinh ghế Sofa tại Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường Thiên Tân vừa tiện nghi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi gia đình. Dịch vụ sử dụng máy móc, công cụ và hóa chất chuyên dụng, với quy trình vệ sinh công nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín trong từng dịch vụ, sản phẩm cung cấp.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa

DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA VÀ PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH:

Vệ sinh ghế Sofa da

Sofa da làm tăng sự sang trọng và sạch sẽ trong căn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu được vệ sinh ghế sofa không đúng cách sẽ làm ghế Sofa da bị giảm đáng kể tuổi thọ. Vì vậy, để vệ sinh sofa da cần phải sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và tuyệt đối an toàn cho đồ da.

Lưu ý: Khi vệ sinh ghế sofa da là phải nhanh chóng khô sau khi dùng bàn chải mềm và dung dịch vệ sinh cọ sạch bề mặt. Sau đó, cần bôi một lớp dưỡng bề mặt cho da bằng chất dưỡng chuyên dụng cho đồ da để tăng độ đàn hồi, trả lại màu sắc và độ bóng ban đầu của sản phẩm.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa

Vệ sinh ghế Sofa da lộn

Với loại ghế sofa sử dụng lớp bọc bằng da lộn, nhiều đơn vị do muốn rút ngắn thời gian đã sử dụng cách thức vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa. Điều này gây hại tới thẩm mỹ và độ bền của sofa.

Đối với ghế sofa da lộn cần vệ sinh bằng cồn để làm sạch bề mặt. Và phải lau khô ngay sau đó.

Vệ sinh ghế Sofa nỉ

Ghế sofa với chất liệu bằng nỉ, sẽ được vệ sinh theo phương pháp thông thưởng, bao gồm các công đoạn sau:

  • Hút bụi khô, vệ sinh thô bề mặt
  • Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng kết hợp máy phun hút chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn.
  • Diệt khuẩn nấm mốc
  • Xả lại và sấy khô

Vệ sinh ghế Sofa nhung

Nếu vệ sinh ghế Sofa nhung không đúng cách sẽ làm xấu lớp nhung trên bề mặt ghế, làm mất giá trị ghế mang lại. Vì vậy, cần sử dụng bàn chà mềm kết hợp với cồn, với những vết bẩn cứng đầu, có thể dùng dung dịch tẩy rửa kết hợp với máy phun hút nhẹ nhàng.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa

TẠI SAO NÊN THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA

Nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng, ký sinh như: mạc, bọ ve, kiến, mối, mọt,… ở dưới các tấm nệm lâu ngày, nếu để tiếp xúc với cơ thể có thể sẽ gây một số bệnh như các bệnh về hô hấp, dị ứng,da, các vết dơ lâu ngày làm ngứa làn da, ngứa mông , đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên gia đình bạn. Đặc biệt là những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vệ sinh nhà ở, giặt thảm tại nhà, ghế sofa ngủ thường xuyên giúp bạn có một không khí trong lành, môi trường sống tốt hơn.

Vệ sinh định kỳ ghế sofa hàng tháng, giúp bảo quản chất liệu vải, nỉ, da… kéo dài tuổi thọ của ghế sofa.

Với đội ngũ chuyên nghiêp, giá thành hợp lý, Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường Thiên Tân là địa chỉ đáng tin cậy cho dịch vụ vệ sinh mọi nhà.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123