DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG
 22/01/2020 05:34:42  –   2062

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG
Để đáp ứng nhu cầu trồng cây xanh cho các công trình công ty phát triển cồng nghệ và môi trường thiên tân cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng cho các công trình lớn nhỏ. chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp cho khách hàng mọi chủng loại cây, số lượng và chất lượng với thời gian nhanh nhất.

THIÊN TÂN CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH SAU:

Dịch vụ trồng cây xanh cho các khách sạn, khu resort, khu du lịch

Dịch vụ trồng cây xanh cho công trình bệnh viện, trường học và các trung tâm nghiên cứu

Dịch vụ trồng cây xanh cho các chung cư, công trình cao ốc văn phòng

Dịch vụ trồng cây xanh cho các quản trường, công viên, công trình khu dân cư

Dịch vụ trồng cây xanh cho nhà xưởng, khu công nghiệp

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KỸ THUẬT TRỒNG CÂY

  • cong ty cay xanh và kỹ thuật trồng cây xanh

Cây xanh là một vật thể sống, nó cần được chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng, trị sâu bệnh, tránh các tác động xấu từ môi trường. Chính vì thế trước khi trồng cây xanh, hoa bụi hoặc thảm cỏ dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng chúng tôi cần phải kiểm tra chất lượng đất, nước tưới đảm bảo cây xanh có thể được tưới nước đầy đủ và đất có đủ dinh dưỡng cho cây hấp thụ và phát triển.

  • cong ty cay xanh và kỹ thuật trồng cây bóng mát

Định vị vị trí trồng cây: Dùng dây căng 2 đầu cho thẳng hàng sau đó xác định các cây còn lại, đóng cọc xác định vị vị trí trồng. Xác định vị trí cây đầu hàng và cây cuối hàng theo bảng vẽ thiết kế..

 Đào hố trồng cây: Tâm của hố phải nằm đúng tiêm của cọc cây ban đầu định vị.

Kích thước hố thường lớn hơn kích thước bâù: Bầu cây có kích thước 60 x 60 thì hố đào kích thước 90 x 90 hoặc 100 x 100. Chuẩn bị hỗn hợp phân bón lót trồng cây gồm: Sơ dừa, tro, trấu, phân vi sinh, phân chuồn.

Trồng cây: Nếu cây có kích thước nhỏ thì việc vận chuyển và trồng đơn giản. Nhưng đối với cây có kích thước lớn thì dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng phải dùng xe cẩu. Khi vận chuyển và trồng không để bầu cây va đập mạnh tránh để bầu cây bị bể khi thực hiện việc trồng cây.

Chống cây: Nếu cây quá lớn thì phải dùng 4 cây chống. Cây nhỏ thì sử dụng 3 cây chống. Việc chống cây phải đảm bảo cây thẳng không ngã nghiên, cân đối, các cây trồng thẳng hàng.

 Tưới đẫm nước cho cây sau khi trồng

 Tưới thuốc kích thích ra rễ cho cây ngay sau khi trồng và duy trì việc tưới thuốc 1 tuần/ lần.

  • cong ty cay xanh và kỹ thuật trồng cây hoa bụi

Trồng cây hoa bụi theo bản vẽ

Chuẩn bị hỗn hợp phân bón

Trồng cây: Tiến hành đài hố trồng theo mật độ quy định và xé bầu cây sao cho không bị bể bầu.

Tưới đẵm nước sau khi trồng xong

Sau một ngày tiến hành tưới thuốc kích thích rễ

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG SAU KHI TRỒNG CÂY.

Tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có các thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, việc thi công cảnh quan xong cần một thời gian tương đối từ 3 – 6 tháng để nhận định cây có thể phát triển tốt hay không.

Khi Thiên Tân dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng thì sẽ bao gồm các công việc sau:

Tưới nước hằng ngày 1 --> 2 lần tùy theo loài cây đảm bảo đất tại vị trí trồng cây không bị úng nước cũng như thiếu nước.

Nhổ cỏ dại: Công việc được thực hiện hằng ngày để tránh việc lấn chiếm của các loài cỏ dại với các loại cỏ cảnh trong khu vực thi công cảnh quan.

Bón phân và thuốc dưỡng cây: Phải bón thêm các loại phân vi sinh, Ure, NPK quanh gốc để cây nhanh phát triển. Và do cây mới trồng hệ rễ còn yếu nên phải bổ xung dinh dưỡng cho cây trồng bằng cách phun phân bón lá đồng thời phun kết hợp các loại thuốc kích thích rễ để cây phát triển và tự lấy chất dinh dưỡng từ đất.

Thay thế cây mới: Cây xanh là một cá thể sống nên việc di dời cây từ vị trí này đến vị trí khác để trồng phần nào gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và sống của cây. Trong trường hợp này đơn vị dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng sẽ có trách nhiệm trồng lại toàn bộ các cây chết và kém phát triển.

MỌI CHI TIẾT VỀ  DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐÀ NẴNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Chúng tôi có kỹ thuật, kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123