DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ
 23/01/2020 19:57:52  –   1863

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

Hiện đại, thẩm mỹ, tiết kiệm là những ưu điểm mà kính xây dựng mang lại. Tuy nhiên, nếu kính  xây dựng tại các nhà cao tầng không được vệ sinh thường xuyên sẽ kiến tòa nhà mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.

Dịch vụ lau kính tòa nhà là một loại hình vệ sinh công nghiệp, dùng hóa chất, thiết bị chuyên dụng, và đội ngũ kinh nghiệm, được thực hiện theo một quy trình nhất định, để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Lau kính tòa nhà gồm có lau kính mặt trong và mặt ngoài, cần tuân thủ về hóa chất và quy trình, và đặc biệt phải tuân thủ tuyệt đối quy trình đảm bảo an toàn lao động.

dịch vụ lau kinh toà nhà

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ VÀ CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN:

Quy trình dịch vụ lau kính tòa nhà phải đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài căn hộ chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão...).

Thiết bị sử dụng:  Thiết bị chuyên dụng như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift) và bộ lau kính chuyên dụng, thang. Vệ sinh công trình thấp tầng hay cao tầng, hệ thống trang thiết bị lau kính tòa nhà cũng cần được kiểm tra an toàn tuyệt đối, tránh gây tai nạn không đáng có trong quá trình thi công.

      Hóa chất chuyên  dụng : hóa chất làm sạch khung kính, hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc kính. Hóa chất không chỉ làm sạch, chúng còn phải bảo dưỡng, không gây phản ứng đến chất liệu kính.

      Quy trình dịch vụ lau kính tòa nhà phải lau từ trên cao nhất xuống chổ thấp nhất. Tùy theo tình trạng của bề mặt kính , alu, đá, nhôm sẽ lựa chọn phương pháp vệ sinh hợp lý.

Đội ngũ nhân viên phải đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, độ tuổi và có kinh nghiệm làm việc.

dịch vụ lau kinh toà nhà

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ:

Bước 1: Xử lý, vệ sinh thô:

Sau khi tiến tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch vệ sinh. Công ty vệ sinh thông báo với ban quản lý tòa nhà về giờ tiến hành vệ sinh. Sau đó nhân viên sẽ được phân theo từng khu vực vệ sinh lắp ráp các thiết bị an toàn và tiến hành làm sạch các vết ố, sơn, keo, các vết bụi bẩn bám dày bằng các hóa chất chuyên dụng.

Bước 3: Xử lý tinh và bảo dưỡng kính

Pha hóa chất theo từng khu vệ sinh, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt kính từ trên xuống dưới. Sau khi làm sạch, sẽ lau khô từng góc cạnh và khe kính.

Bước 4: Dọn dẹp sau khi vệ sinh, và bàn giao.

Sau khi kết thúc đã vệ sinh xong kính tòa nhà, nhân viên kỹ thuật gỡ bỏ giàn giáo, các thiết bị vệ sinh. Sau đó vệ sinh nơi đã dụng dàn giáo, chuyển vật dụng về vị trí cũ, và tiến hành bàn giao cho Khách hàng.

dịch vụ lau kinh toà nhà

Các dịch vụ đi kèm :

  • Làm sạch bảng biếu, logo, biển quảng cá
  • Lau kính, Alu, khung nhôm và nan nhôm,..
  • Rửa tường nhà cao tầng
  • Bắn silicon chống thấm
  • Làm sạch đá mặt ngoài tòa nhà cao tầng

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Và Môi Trường Thiên Tân chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ lau kính tòa nhà lau kính vệ sinh kính bên ngoài, vệ sinh cửa sổ cho các cơ quan quản lý, cơ sở kinh doanh, nhà máy, showroom ôtô căn hộ, vệ sinh mặt tiền,…  Chúng tôi cam kết về chất lượng và an toàn dịch vụ.

dịch vụ lau kinh toà nhà

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ LAU KÍNH TOÀ NHÀ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

Website: http://thientan.com.vn

 
 

0904 585 123