DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA
 21/12/2019 10:16:24  –   2022

Giặt ghế sofa và làm sạch ghế sofa thường xuyên là rất cần thiết. Không chỉ giúp người dùng bảo vệ sức khỏe mà còn duy trì nét đẹp cho không gian kiến trúc cũng như đem lại tài vận cho người dùng.

Cần thiết phải giặt ghế sofa

Ghế sofa là đồ nội thất thường thấy trong các gia đình, phòng khách hoặc phòng chờ các cơ quan. Ghế sofa có nhiều chất liệu như nỉ, nhung, da… trong đó nhiều nhất là sofa nỉ. Với diện tích bao phủ lớn, chất liệu nỉ, da trên bề mặt ghế sofa tiếp xúc trực tiếp với quần áo, cơ thể người sử dụng nên dễ dàng có các vết bẩn qua một thời gian sử dụng. Việc giặt ghế sofa là cần thiết và phải có phương pháp riêng.

Sofa cũng như những vật dụng khác, theo thời gian sử dụng sofa sẽ xuất hiện những vết bẩn. Những vết bẩn này được hình thành từ nhiều yếu tốt chủ yếu trong thói quen sinh hoạt của người dùng. Và ít ai biết được, sofa là 1 trong 05 môi trường mà khuẩn nấm ký sinh ưa thích nhất, việc hình thành vết bẩn lại là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho những loại khuẩn hại này phát triển. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người dùng và đặt biệt là trẻ nhỏ.

Để làm tốt các quy trình làm sạch ghế theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người dùng đầu tư trang thiết bị hóa chất phù hợp.

Dịch vụ giặt giặt ghế sofa tại nhà

Hoạt động  trong ngành dịch vụ giặt: ghế sofa, thảm, rèm, vệ sinh làm sạch.. dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả và giá đúng. Với mỗi loại sofa ghế sofa chúng tôi có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế và đều qua đủ các bước trong quy trình.

       Thông tin liên hệ chi tiết:

     CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

  • Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 525 886
  • Hotline: 0904 585 123
  • Email: [email protected]
 
 

0904 585 123