DỊCH VỤ DỌN NHÀ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
 28/05/2023 13:13:39  –   875

DỊCH VỤ DỌN NHÀ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Giới thiệu về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng là công việc đòi hỏi nhiều thời gian, năng lượng và kỹ năng để hoàn thành một cách hiệu quả và đảm bảo sạch sẽ. Đó là lý do tại sao nhiều người chọn thuê dịch vụ dọn nhà để tiết kiệm thời gian và tránh những phiền toái của việc tự làm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng Thiên Tân cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện và tin cậy để giúp họ tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo rằng căn nhà của họ luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng 2

Phạm vi của dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Thiên Tân

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:
Dọn nhà sau khi xây dựng: Sau khi hoàn thành công trình xây dựng, việc dọn dẹp, thu dọn các vật dụng và xử lý các chất thải là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự dọn dẹp kỹ càng, đảm bảo không để lại bụi bẩn hay vật dụng thừa trong căn nhà của bạn.
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trước và sau khi di chuyển: Việc di chuyển nhà cửa là một quá trình mệt mỏi và đòi hỏi nhiều công sức. Chúng tôi có thể giúp bạn dọn dẹp nhà cửa trước khi di chuyển để đảm bảo sự sạch sẽ, tránh các vật dụng bị rơi hay hư hỏng trong quá trình di chuyển. Sau khi đến nơi mới, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa để bạn có thể sớm định cư và cảm thấy thoải mái trong không gian mới.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng 3

Quy trình thực hiện dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng


Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn:
Khách hàng liên hệ với Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp Thiên Tân qua các kênh liên lạc như điện thoại, email, website hoặc trực tiếp đến văn phòng để đăng ký sử dụng dịch vụ.
Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và tư vấn về phạm vi và giá cả của dịch vụ.
Lên kế hoạch và báo giá:
Sau khi thống nhất với khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty sẽ lên kế hoạch thực hiện dịch vụ dọn nhà.
Công ty sẽ lập báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm các chi phí về lao động, vật tư và thiết bị sử dụng.
Thực hiện dịch vụ:
Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, kiểm tra và xác định phạm vi dịch vụ dọn nhà.
Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp, lau chùi, sắp xếp đồ đạc, vệ sinh các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh,...
Kiểm tra và bàn giao:
Sau khi hoàn thành dịch vụ dọn nhà, nhân viên của công ty sẽ kiểm tra lại toàn bộ công việc đã thực hiện để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Cuối cùng, công ty sẽ bàn giao lại căn nhà sau khi dọn dẹp cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng về cách bảo quản và sử dụng đồ đạc, thiết bị trong nhà một cách hợp lý.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng 4

Nhận xét và đánh giá của khách hàng về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Thiên Tân.

Dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Thiên Tân luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là một số nhận xét và đánh giá từ khách hàng về dịch vụ của chúng tôi:
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Thiên Tân. Nhà của tôi đã được dọn sạch sẽ và gọn gàng chỉ trong thời gian ngắn." - Chị Hồng Trang, Khách hàng tại Đà Nẵng.
"Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng rất đáng tin cậy. Họ đã thực hiện dọn dẹp nhà của tôi sau khi tôi di chuyển và họ làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong tương lai." - Anh Đức, Khách hàng tại Đà Nẵng.
Những nhận xét và đánh giá trên cho thấy dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Thiên Tân là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho nhu cầu dọn nhà của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Liên hệ với dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng Thiên Tân để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi tiết và đặt lịch dịch vụ dọn nhà của chúng tôi.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN TÂN

Địa chỉ: 01 Bình Hòa 4, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 
 

0904 585 123