DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH GIÁ RẼ
 22/01/2020 18:51:07  –   2088

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH  TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẼ

LỢI ÍCH CỦA CÂY XANH VÀ DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH.

Gia đình bạn đã sở hữu một sân vườn với những cảnh quan đẹp mắt, cây xanh tươi tốt nhưng để duy trì vẻ đẹp đó mãi mãi thì cần phải được chăm sóc hàng ngày. Tuy nhiên, vì công việc cũng như không có nhiều thời gian để làm những công việc như dọn dẹp, cắt tỉa cành cây nên bạn cần phải tìm đến dịch vụ để họ thay mình chăm sóc khuôn viên, đảm bảo tính thẩm mỹ của sân vườn được bền lâu. Chính vì những nhu cầu thiết yếu đó mà dịch vụ cắt tỉa cây cảnh của chúng tôi ra đời, nhằm mang đến không gian tươi xanh và sạch đẹp đến với gia đình bạn Hãy đến với chúng tôi dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Chúng tôi xin hứa và đảm bảo hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ uy tín.

Trong môi trường sống của chúng ta, cây xanh là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nhờ chúng mà không gian sống của ta trở nên trong lành hơn, giúp lượng oxi tăng và giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, bảo vệ khí quyển và chống thiên tai.

Cũng như những sinh vật khác, cây xanh cũng phát triển lớn mạnh theo thời gian. Thế nên, để giữ cho cây luôn xanh tươi mỗi ngày cần phải được chăm sóc liên tục. Ngoài những công việc tiếp dinh dưỡng cho cây như tưới nước, bón phân thì việc cắt tỉa cành là một việc khá quan trọng giúp tăng thẩm mỹ cho sân vườn nhà bạn. Nếu không có thời gian, bạn có thể liên hệ đến công ty Thiên Tân bởi họ có đầy đủ kinh nghiệm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh kỹ thuật để chăm sóc vườn cây cảnh nhà bạn.

     Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh : Bao gồm cắt tỉa cây cảnh nghệ thuật, tạo hình dáng theo yêu cầu. Cắt tỉa hàng rào, đường viền cây hoa cảnh, cắt tỉa theo yêu cầu một lần hoặc định kỳ hàng tháng

Đặc biệt ưu tiên lớn với những khách hàng ký hợp đồng theo định kỳ hàng tháng

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác về sân vườn cảnh quan như sau

        - Dịch vụ cho thuê cây văn phòng.

        - Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế - Thi công công trình cảnh quan.

        - Dịch vụ tư vấn trang trí và cung cấp cây hoa cảnh tại nhà.

        - Dịch vụ điện hoa – chậu hoa

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH TẠI ĐÀ NẴNG.

Đến với dịch vụ dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao sân vườn của mình để các chuyên gia về lĩnh vực cây cảnh chăm sóc. Ở đây, các nhân viên được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp, không những chăm sóc, làm sạch sẽ sân vườn nhà bạn mà họ còn có khả năng tạo dáng, trang trí cho cây xanh trở nên sống động hơn. Đặc biệt là giúp cho cây xanh có được môi trường sống tốt hơn, phát huy được hết vẻ đẹp cảnh quan của mình.

DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH GỒM NHỮNG GÌ.

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh của công ty phát triển công nghệ và môi trường Thiên Tân chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất. Bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây. Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh của chúng tôi bao gồm những công việc sau:

Dọn vệ sinh sân vườn, cắt tỉa cành và tạo dáng cho cây

Nhổ cỏ dại, bón phân và phun thuốc dưỡng cho cây để cây phát triển tươi tốt hơn.

Sau khi đã hoàn tất việc làm đẹp cho cây, sẽ tiến hành kiểm tra bệnh cho từng loại cây cảnh và sẽ có hướng dẫn chăm sóc cây phù hợp cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc sân vườn định kỳ.

Tư vấn cách chăm sóc, thiết kế sân vườn sao cho phù hợp nhất.

Việc tỉa cành, cắt cỏ tuyệt nhiên không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi những kỹ thuật chăm sóc và kiến thức nhất định. Vì việc chăm sóc sai quy trình có thể dẫn đến tình trạng chết cây hoặc hình dáng của cây sẽ không được đẹp như ban đầu. Việc chăm sóc như tỉa cành, bổ sung dinh dưỡng thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn được sâu bệnh và giữ được tạo hình đẹp cho cây mãi về sau.

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh hiện đang được nhiều công ty chú trọng phát triển. Trong đó, công ty phát triển công nghệ và môi trường Thiên Tân là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã thực hiện cắt tỉa cho nhiều cảnh quan sân vườn và được đông đảo khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ cắt tỉa cây xanh tốt nhất cho khu vườn nhà bạn.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY CẢNH, CHĂM SÓC CẢNH QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ.

công ty phát triển công nghệ và môi trường Thiên Tân

Điện thoại: 02363 525 886

Hotline: 0904 585 123

Email: [email protected]

 

 
 

0904 585 123