QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIÊN TÂN

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THIÊN TÂN

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tư vấn thi công môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp, cung cấp các thiết bị, máy móc và dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì đội ngũ tư vấn của công ty Thiên Tân sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình và tư vấn để đưa ra các gói giá thích hợp cũng như giới thiệu cho quý khách những hình thức ưu đãi mà công ty Thiên Tân dành cho khách hàng của mình.

Quý khách có thể tham khảo quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi dưới đây

 

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Những yêu cầu của quý khách về vệ sinh công nghiệp, tư vấn thi công môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước thải, nước cấp, cung cấp các thiết bị, máy móc và dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, dịch vụ dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng, công ty hoặc cung cấp công nhân vệ sinh sẽ được chúng tôi ghi nhận qua mail hoặc điện thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ phản hồi lại và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

 

KHẢO SÁT

Đội ngũ nhân viên của công ty Thiên Tân sẽ đến địa chỉ của quý khách và cả hai sẽ làm việc với nhau, bàn bạc về thời gian, giá cả, phương thức làm việc...

 

LÊN QUY TRÌNH VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Công ty Thiên Tân sẽ cung cấp cho quý khách báo giá, quy trình làm việc thực tế và thời gian hoàn thành chính xác. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

 

THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Sau khi cả hai đã thống nhất thì đội ngũ nhân viên của Thiên Tân sẽ tiến hành nhiệm vụ của mình. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tào bài bản và máy móc hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

 

THANH TOÁN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách sẽ thanh toán số tiền mà cả hai đã quy định ban đầu. Mỗi tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với quý khách để đánh giá sự hài lòng khi dùng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cũng như giải quyết những vấn đề mà các bạn đang mắc phải.

 

Chia sẻ:

Đối tác